TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC Năm học 2017-2018

TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC

Năm học 2017-2018

DSC02053

Nhằm tôn vinh giá trị của sách và “văn hóa đọc”; hướng tới kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12 và nhằm khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường. Góp phần nâng cao trình độ, chất lượng đào tạo của nhà trường trong giai đoạn đất nước đổi mới và hội nhập.

DSC01878

Thực hiện kế hoạch công tác tháng 12/2017, hôm nay thư viện phối hợp với Liên đội, giáo viên toàn trường tổ chức ngày hội đọc sách nhằm tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu học tập, Giáo viên tích cực đọc sách, nghiên cứu, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, những vấn đề cần cập nhật phục vụ công tác  giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học. Qua đó góp phần thực hiện phong trào “Trường học thân thiện – Học sinh tích cực” Tạo ra một không gian, không khí trí tuệ và bổ ích từ đó nâng cao chất lượng phong trào đọc sách trong nhà trường.

DSC01870

Tạo sân chơi bổ ích, giao lưu, thông qua đó bồi dưỡng tri thức và định hướng cách đọc sách cho học sinh; bồi dưỡng giáo dục, nâng cao khiếu thẩm mĩ;giáo dục đạo đức, tình cảm, hoàn thiện bản thân. Đồng thời giáo dục các em lòng ham thích đọc sách, biết yêu quý sách, có ý thức tìm tòi, học hỏi để nâng cao tri thức qua sách, báo.