SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2019 – 2020

Tháng Một 17, 2020 9:52 sáng

THÔNG TIN VỀ KẾT QUẢ HỌC KỲ I NĂM HỌC 2019-2020

–   Trường TH Đăng Srõn   –                   

        Tác giả bài viết: Tổ Văn phòng

 

Thiên nhiên, đất trời đang chuyển mình đầu xuân mới 2020, hòa chung không khí đó, sáng ngày 13/01/2020 thầy và trò trường Tiểu học Đăng Srõn đã long trọng tổ chức Sơ kết học kì I năm học 2019 – 2020. Đây là dịp để thầy và trò nhà trường cùng điểm lại những thành tích đã đạt được trong học kì I vừa qua để kịp thời động viên, khích lệ, đồng thời cũng nhìn lại những mặt còn tồn tại và khắc phục những hạn chế trong chặng đường đầu của năm học 2019 – 2020.

DSC02306

Trong báo cáo sơ kết HKI, cô Võ Thị Hồng – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng  đã đánh giá rất cụ thể kết quả giáo dục của nhà trường: 

+ Về đội ngũ giáo viên: Toàn thể CB – GV – NV trong nhà trường đều có phẩm chất, đạo đức, lối sống tốt, nhiệt tình trong công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong HKI, 100% CB – GV – NV có trình độ đào tạo chuẩn, trên chuẩn, có 10 GV giỏi cấp trường, 03 GV được công nhận đạt trong hội thi Nghiệp vụ sư phạm trẻ cấp huyện.

+ Về học sinh: Đa số HS đi học chuyên cần, nghỉ học có giấy xin phép, không có học sinh bỏ học, duy trì sĩ số 100%; đa số học sinh ngoan, lễ phép với người lớn, không phân biệt dân tộc, màu da, biết thương yêu giúp đỡ đùm bọc lẫn nhau trong lúc chơi trong học tập và lao động, biết tôn kính thầy cô cha mẹ, có ý thức trong lao động;  đa số học sinh được đánh giá hoàn thành tốt và hoàn thành các nội dung học tập và rèn luyện tại thời điểm HKI. Toàn trường có 02 học sinh được PGD chọn tham gia hội khỏe phù đổng cấp tỉnh môn bóng đá và bóng ném. Tham gia tốt các hội thi cấp huyện: Đạt 01giải nhì môn bóng đá, 01 giải C kể chuyện sách, 01 giải nhất cá nhân môn bóng ném và tham gia tốt các cuộc thi cấp trường.

DSC02313

DSC02312

Được sự quan tâm của Ban đại diện CMHS, để động viên khuyến khích các em đạt thành tích cao trong các cuộc thi cấp trường, nhà trường đã trao phần thưởng cho 8 tập thể lớp và 6 cá nhân. 

DSC02308

Trong dòng chảy chung của công cuộc thay đổi căn bản và toàn diện nền giáo dục nước nhà, thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được rất khiêm tốn nhưng đó cũng là minh chứng thiết thực nhất cho chất lượng đào tạo của nhà trường. Rất mong trong HKII và trong thời gian tới thầy, trò trường TH Đăng Srõn lại tiếp tục cố gắng để góp phần đưa chất lượng giáo dục của nhà trường ngày một đi lên./.